🔔🔔 Cuộc thi “RUNG CHUÔNG VÀNG” được 𝐓𝐑𝐔𝐍𝐆 𝐓Â𝐌 𝐍𝐆𝐎𝐀̣𝐈 𝐍𝐆Ữ 𝐁Ì𝐍𝐇 𝐌𝐈𝐍𝐇 tổ chức thành công tại trường MN Tịnh Bình ở 2 điểm trường với những khoảnh khắc đáng nhớ!.

Lượt xem:

Đọc bài viết

💥Với tinh thần “Vui khám phá, học điều hay”, các bạn nhỏ trường mầm non Tịnh Bình có cơ hội thể hiện kiến thức vô cùng ấn tượng.🤷

🔔 Hồi chuông reo vang báo hiệu các phần thi bắt đầu 🙎🙇🙋 Từ em bé 4 tuổi đến anh chị 5, 6 tuổi đều rất tự tin bước vào trận đấu💖 nhìn những gương mặt ngây thơ, hồn nhiên nhưng đầy tự tin, hào hứng và quyết tâm giành giải thưởng❤️❤️❤️

🔔🔔🔔 Sau nhiều vòng đấu hấp dẫn và gay cấn ️🎉hãy cùng chúc mừng 6 bạn thí sinh ở 2 điểm trường đã thành công chinh phục sân khấu và giành được những vị trí xuất sắc:

* ĐIỂM TRUNG TÂM:

🥇 Bé Lê Ngọc Quỳnh Thư tỏa sáng với sự thông minh và nhanh nhẹn, giành giải nhất.

🥈 Bé Trần Ngọc Huy Khang thể hiện bản lĩnh và tài năng với giải nhì.

🥉 Bé Bùi Lê Tuấn Kiệt đã ghi điểm với sự nỗ lực, mang về giải ba.

** ĐIỂM BÌNH NAM:

🥇 Bé Trương Bùi Gia Hân tỏa sáng với sự thông minh và nhanh nhẹn, giành giải nhất.

🥈 Bé Hạ Phương Khánh Ngân thể hiện bản lĩnh và tài năng với giải nhì.

🥉 Bé Đặng Thị Ngọc Thùy đã ghi điểm với sự nỗ lực, mang về giải ba.

🌈 BGH nhà trường xin chân thành cảm ơn 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝑻𝒂̂𝒎 𝑵𝒈𝒐𝒂̣𝒊 𝑵𝒈 𝑩ì𝒏𝒉 𝑴𝒊𝒏𝒉 đã tổ chức 1 sân chơi đầy ý nghĩa và bổ ích cho các con 💓